Hiện nay, số người lựa chọn học trung cấp ngày càng đông. Việc chọn trường trung cấp uy tín và chất lượng đã khó, lựa chọn được trường trung cấp có mở lớp buổi tối càng khó hơn nữa. Vì những lý do nào đó mà người ta có xu hướng chọn học ngoài giờ. Vì thế, thời khóa biểu của các trường đã dần thay đổi linh hoạt hơn để phù hợp với thời gian của học viên. 

Đọc thêm:

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn có mở lớp buổi tối

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo hệ trung cấp uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM. Trải qua nhiều năm hình thành, trường đã đào tạo ra nhiều nhân lực chất lượng cho ngành Y học cổ truyền. Ngoài các tiết học trên lớp, trường luôn tạo điều kiện để học viên được tiếp xúc gần hơn với thực tế. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, trường nhận được nhiều sự yêu thích của học viên. Và nhờ vào điều đó, học viên sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ khi đi làm sau tốt nghiệp. 

Để linh hoạt hơn trong việc dạy và học và tạo điều kiện cho các học viên, trường có mở lớp buổi tối. Những ai ban ngày đi làm, muốn nâng cao kỹ năng hoặc trình độ vẫn có thể được đến lớp.

Điều kiện nhập học đơn giản

Chỉ cần bạn có nhu cầu lĩnh hội thêm kiến thức, dù bạn bao nhiêu tuổi bạn cũng có thể được đến lớp. Hình thức tuyển sinh dựa trên việc xét tuyển hồ sơ, bạn sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký online tại đây. Thời gian học các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 và ngày Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần được sắp xếp phù hợp với từng đối tượng học viên. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp (theo mẫu tại đây)
  • Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH hoặc tương đương nếu có;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) THCS,THPT hoặc bằng tốt nghiệp TC/ CĐ/ ĐH hoặc tương đương nếu có;
  • Giấy khai sinh hoặc CMND và sổ hộ khẩu (bản sao).

Vì sao nên học tại Trung cấp Tây Sài Gòn?

Khi trở thành học viên của Trung cấp Tây Sài Gòn, bạn sẽ được hưởng các chế độ chính sách bao gồm việc:

  • Cấp giấy hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định
  • Các học viên tốt nghiệp THCS sẽ được nhà nước hỗ trợ học phí theo quy định
  • Ký túc xá và wifi miễn phí
  • Thứ 7, Chủ nhật được phục vụ ăn miễn phí

Đặc biệt, được hưởng các chế độ trên nhưng mức học phí được quy định phù hợp với từng đối tượng học viên và tối ưu nhất. Nhằm tạo điều kiện cho học viên có thể an tâm và thoải mái tham gia học.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm ra điểm hợp lý và có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn ra một môi trường phù hợp để đặt niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *