Nhân dịp “Lễ giỗ Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông” và chào mừng ngày “Thầy thuốc Việt Nam”. Trường Trung cấp Tây Sài Gòn tổ chức Hội chợ Đông dược năm 2021 vào hai ngày 26-27 tháng 02 năm 2021.
Hội chợ là hoạt động hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp nuôi trồng, khai thác, chế biến, kinh doanh dược liệu, các cơ sở sản xuất thuốc cổ truyền. Giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, kết nối giao thương, phát triển thị trường các sản phẩm dược liệu và các sản phẩm về y dược cổ truyền. Kêu gọi, khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất, phát triển các sản phẩm dược liệu chất lượng cao.
Hội chợ cũng sẽ là điểm mua bán dược liệu, thuốc y học cổ truyền tin cậy phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.
Ngoài việc trưng bày giới thiệu và mua bán sản phẩm, Hội chợ là nơi giao lưu, gặp gỡ Hội Đông y các tỉnh thành và các Bác sĩ, Dược sĩ, Y sỹ, Lương y, các Doanh nghiệp kinh doanh, phân phối, thu mua dược liệu trong cả nước đến tham quan, học tập trao đổi kinh nghiệm và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ.
Ban tổ chức chương trình kính mời đơn vị tham dự để quảng bá sản phẩm của mình.
Trân trọng!

Để đăng ký tham gia vui lòng liên hệ:

Thầy Nguyễn Viên Âm – Ban Tổ chức

Điện thoại: 0919653754

Gio-to-TSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *