Mức học phí học trung cấp ngành vật lý trị liệu

Như các bạn đã biết ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang là ngành HOT hiện nay. Rất nhiều bạn sinh viên đã và đang tìm hiểu ngành này. Nhưng có một vấn đề mà các bạn đang lo lắng. Đó là mức học phí học trung cấp ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này nhé. 

Mức học phí khi học trung cấp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2020 là bao nhiêu?

Mức học phí học trung cấp ngành vật lý trị liệu
Mức học phí khi học trung cấp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2020 là bao nhiêu?

Chắc hẳn khi bước sang năm học 2020 này rất nhiều bạn sinh viên đang lo lắng về vấn đề học phí. Nhiều nguồn thông tin cho rằng học phí năm 2020 này sẽ cao hơn các năm trước rất nhiều. Đó là điều mà hầu hết các sinh viên và phụ huynh đang lo lắng. Vì không biết gia đình có đủ kinh tế để trang trải học phí hay không.

Để các bạn yên tâm phần nào khi tham gia học tập tại trường Trung Cấp Tây Sài Gòn sẽ chính thức công bố mức học phí trung cấp ngành vật lý trị liệu và PHCN trong năm 2020. Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn sẽ thu mức học phí theo mức học phí được đưa ra của Bộ. Dựa trên điều kiện về cơ sở vật chất, nhu cầu học tập cũng như về điều kiện kinh tế của sinh viên hiện nay. Theo đó, mức học phí học trung cấp vật lý trị liệu và PHCN sẽ không quá cao. Trong khi đó ngành Vật lý trị liệu và PHCN lại cần trang bị dụng cụ thực hành, máy móc với chi phí khá cao. Để có thể phục vụ tốt cho công tác học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên.

 Trong năm 2020, Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn sẽ áp dụng mức thu học phí theo đúng quy định. Đây được coi là mức học phí thấp nhất so với các trường có cùng chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng. Nhằm khuyến khích, động viên, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Giảm gánh nặng về chi phí cũng như áp lực về kinh tế cho sinh viên theo học. 

Học trung cấp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong bao lâu?

Mức học phí học trung cấp ngành vật lý trị liệu
Học trung cấp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong bao lâu?

Đối với các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại trường Trung Cấp Tây Sài Gòn Vật lý trị liệu và PHCN. Nhà trường còn mở ra cơ hội học tập cho cả những bạn mới chỉ tốt nghiệp THCS. Bằng sau khi tốt nghiệp được cấp hệ chính quy và có giá trị tương đương nhau. Tuỳ vào bằng cấp mà các bạn có sẽ có các khung thời gian đào tạo khác nhau. 

thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Đặc biệt, khi đăng ký theo học tại trường Trung Cấp Tây Sài Gòn bạn sẽ có cơ hội học ngoài khung giờ hành chính. Bạn có thể vừa đi học và vừa đi làm việc như bình thường. Hoặc bạn có thể lựa chọn các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để theo học. 

Nhà trường liên tục đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cũng như chương trình giảng dạy. Nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Không những được học tập trong môi trường chất lượng cao. Mà các học viên còn được truyền đạt các kinh nghiệm của các giảng viên lâu năm. Các sinh viên được hỗ trợ điều kiện học tập một cách tốt nhất. 

Hồ sơ đăng ký theo học tại trường.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp theo mẫu.
  • Bản photo có công chứng bằng TC/CĐ/ĐH và Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu học sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 03 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoặc đơn giản hơn, hãy nộp hồ sơ ONLINE bằng cách tải lên hồ sơ của bạn

Click để NỘP HỒ SƠ ONLINE

Mọi thắc mắc, vui lòng gọi về HOTLINE 0912 618 489 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *