Sáng ngày 4/4/2021, trường Trung cấp Tây Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 212 Y sĩ y học cổ truyền của khóa tuyển 2019 -2021. Đến dự có đông đảo quan khách là Chủ tịch các hội Đông y của các tỉnh và thành phố, các công ty dược phẩm và 212 tân Y sĩ y học cổ truyền cùng người thân.

Nhiều học viên lớn tuổi có thành tích học tập đáng nể

Trong số 212 tân Y sĩ y học cổ truyền được cấp bằng đợt 1 năm 2021 này, có đến 40% là các học viên đã ngoài 40 tuổi và có gần 10 học viên có độ tuổi hơn 60. Điều bất ngờ đó là, tuy lớn tuổi nhưng thành tích học tập của các bác, các chú, các cô lại vô cùng ấn tượng và xứng đáng là tấm gương để cho các bạn trẻ noi theo.

Vinh danh các học viên lớn tuổi có thành tính xuất sắc

Lễ phát bằng không kịch bản nhưng đầy cảm xúc

Như mọi năm, không hề có bất kỳ một kịch bản gò bó và tẻ nhạt nào, thay vào đó là những lời gửi trao tâm sự về những trăn trở của những người thầy thuốc hành nghề khám chữa bệnh và vấn đề y đức.

Học viên chia sẻ cảm xúc của mình khi chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp

Các học viên đã cùng nhau chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi dấn thân vào nghề và tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống. Thậm chí, có học viên đã xúc động bày tỏ với các tất cả mọi người rằng ” tôi như đã được tái sinh một lần nữa từ ngôi trường Tây Sài Gòn này ”

Gửi trao niềm tin vào những Y sĩ y học cổ truyền

Hiệu trưởng Nguyễn Khắc Thương, với cương vị là người quản lý đào tạo chương trình Y sĩ y học cổ truyền của trường Trung cấp Tây Sài Gòn đã dẫn ra câu chuyện những thầy thuốc bất lương, trục lợi trên thân thể người bệnh mà báo chí đã và đang hằng ngày đưa tin để nhấn mạnh với các tân Y sĩ y học cổ truyền về vấn đề y đức, sự trung thực và thái độ học hỏi nghiêm túc. Cùng với đó, thầy đã bày tỏ sự tin tưởng và gửi trao niềm tin của mình vào những Y sĩ y học cổ truyền, tiếp thêm cho họ sức mạnh và sự tự tin trên con đường cứu giúp nhân dân.

Nhà trường luôn đồng hành cùng các Y sĩ y học cổ truyền

Thầy Hiệu trưởng cũng không quên dặn dò, trường Trung cấp Tây Sài Gòn có các thầy là Tiến sĩ, Bác sĩ y học cổ truyền có chuyên môn giỏi, luôn sẵn sàng hỗ trợ các Y sĩ y học cổ truyền gặp vấn đề nan giải trong chuyên môn khi hành nghề. Do đó, các Y sĩ hãy luôn tự tin rằng luôn có nhà trường đồng hành cùng trong suốt chặng đường sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên là Tiến sĩ, Bác sĩ y học cổ truyền luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho Y sĩ y học cổ truyền

Luôn là lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm trong Đào tạo Y học cổ truyền, rất tự hào cống hiến cho nền y học nước nhà không chỉ những Y sĩ y học cổ truyền tài năng mà còn không ngừng hun đúc phẩm chất đạo đức của những con người biết cống hiến cho xã hội.

Phòng khám Từ Thiện trường Trung cấp Tây Sài Gòn, luôn là địa chỉ khám chữa bệnh miễn phí bằng đông y đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Phòng khám hoạt động vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 7 hàng tuần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *