Sáng ngày 19 – 03 – 2022, Trường Trung cấp Tây Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho 193 Tân Y sĩ y học cổ truyền. Buổi lễ đã được tổ chức một cách khoa học, nghiêm trang và cũng không kém phần đầm ấm.

Theo thống kê, trong số 193 Y sĩ y học cổ truyền vừa được cấp bằng, có đến 16 người có độ tuổi trên 60, trong đó có 3 người đạt thành tích học tập xuất sắc. Đáng chú ý, có học viên năm này đã ngoài 80 tuổi.

le-tot-nghiep-thang-3-nam-2022

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã tác động không nhỏ đến việc học tập của học viên. Tuy nhiên, với sự linh hoạt trong công tác quản lý, nhà trường đã nhanh chóng chuyển đổi sang hình thức dạy và học trên môi trường online, giúp học viên kịp tiến độ ra trường, nhanh chóng lấy được Giấy phép hành nghề.

Lễ tốt nghiệp cũng là dịp để tri ân quý thầy cô, những người đã góp công to lớn trong việc đào tạo ra những Y sĩ y học cổ truyền có tâm huyết với nghề, và cũng không quên nhìn lại một chặng đường đầy khó khăn mà thầy và trò trường Trung cấp Tây Sài Gòn đã vượt qua để có được tấm bằng như ước nguyện.

Kết thúc buổi lễ là lời chúc tốt đẹp từ Thầy Hiệu trưởng gửi đến các tân Y sĩ y học cổ truyền, những người kế tục sự nghiệp y học của dân tộc, cùng với lời dặn dò gìn giữ y đức, đồng thời nhấn mạnh, trường Trung cấp Tây Sài Gòn với thế mạnh về đào tạo các ngành Đông y tại khu vực phía nam, luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho cựu học viên của trường.

Tiếp nối thành công, năm 2022 nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh và đào tạo các ngành thuộc khối ngành Đông y, trong đó gồm các ngành Y sĩ y học cổ truyền, Dược liệu cổ truyền, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

> Thông tin tuyển sinh khối ngành Đông y năm 2022

>> Bộ ảnh Lễ tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền  tháng 3 năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *