Lễ tốt nghiệp ngành y sĩ y học cổ truyền

Ngày 2-6-2019, Trường Trung cấp Tây Sài Gòn đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 630 học viên của trường. Trong đó, có đến 90% là học viên ngành y sĩ y học cổ truyền (đông y). Điều đặc biệt ở đây chính là có đến 35% học viên có tuổi từ 60 trở lên và không ít người trong số đó có kết quả tốt nghiệp đáng ngưỡng mộ. 

  Hiệu trưởng – ThS. Nguyễn Khắc Thương (cùng bên phải) bên các “cụ” học viên nhận bằng tốt nghiệp ngành y sĩ y học cổ truyền

  Các học viên ngành y sĩ y học cổ truyền có thành tích học tập tốt thật đáng trân trọng

  “Tôi mong muốn những học viên tốt nghiệp hôm nay hãy tiếp tục hun đúc tinh thần hiếu học ấy cho các thế hệ sau, đồng thời hãy luôn tôn trọng và phát huy y đức trong nghề nghiệp để chữa bệnh, cứu người” – ThS. Nguyễn Khắc Thương, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi lễ.   

  le tn y si y hoc co truyen 2019

  Học viên phấn khởi vì đã có thể hoàn thành ước nguyện hành nghề y học cổ truyền

  Bác Trương Cự (82 tuổi) phấn khởi: “Sau 2 năm theo học, vượt qua nhiều thử thách về tuổi tác nay tôi đã hoàn thành tâm nguyện của mình. Tấm bằng là phương tiện nhưng những kiến thức tôi được học từ sách vở, thầy cô sẽ giúp tôi rất nhiều trong hành nghề”. Chia sẻ niềm vui của mình, học viên Nghiêm Trần Tiến (77 tuổi) hai năm ròng rã chạy xe máy gần 120 km từ Phú Riềng (Bình Phước) xuống Củ Chi để học cho biết: “Tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn tất cả thầy cô, bạn bè và gia đình đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình học tại trường.” 

  hoc vien y si y hoc co truyen

  Một “cụ” học  viên cùng các bạn học hồi hộp chờ nhận bằng tốt nghiệp 

  Y học cổ truyền là một ngành học đầy thú vị

  Và học viên của ngành cũng đáng để chúng ta cúi đầu khâm phục vì ý chí, niềm đam mê mãnh liệt và khát vọng lớn lao hành thiện cứu người, giúp đời của họ.

  Trường Trung cấp Tây Sài Gòn, địa chỉ đào tạo y sĩ y học cổ truyền uy tín tại Tp. HCM

  Rất vinh dự được làm cầu nối để các học viên lĩnh hội được tinh hoa của nền y học cổ truyền dân tộc.

  Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên ở mọi lứa tuổi, mọi cấp độ được thỏa mãn ước mơ của mình.

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *