Sáng ngày 23/4/2023, trường Trung cấp Tây Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lế tốt nghiệp (đợt 1) cho 269 học viên đã hoàn thành khóa học trung cấp chính quy và xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp 2023. Trong đó, phần lớn là học viên ngành Y học cổ truyền (đông y).

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh các học viên lớn tuổi (trên 60) có thành tích học tập tốt, làm nguồn cảm hứng khích lệ tinh thần học tập cho thế hệ trẻ. Qua đó, nhà trường cũng muốn truyền tải đi thông điệp rằng muốn có thành công thì cần phải “học tập suốt đời” và học ngay khi còn có thể.

Đến nay, qua gần 10 năm đào tạo về Y học cổ truyền, trường  đã cung ứng cho xã hội hàng ngàn thầy thuốc có tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt, bổ sung vào lực lượng y tế nòng cốt của xã hội. Trường tự hào là địa chỉ uy tín đào tạo về  Y học cổ truyền của thành phố và các tỉnh khu vực phía nam.

Tiếp nối sự thành công đó, hiện nay trường đã và đang tuyển sinh và đào tạo thêm ngành Dược đông y và ngành Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Thầy thuốc đông y chỉ cần học thêm 12 tháng là có thể nhận bằng, bổ sung thêm chuyên môn và mở rộng phạm vi hành nghề phù hợp.

Ngoài ra, ngành Y học cổ truyền sắp tới sẽ được trường mở rộng thêm hình thức dào tạo Online, nhằm giúp cho nhiều người đam mê ngành có thêm cơ hội được tiếp cận.

>>Chi tiết về đào tạo Y học cổ truyền Online

Hình ảnh buổi lễ tốt nghiệp 2023