Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp thể hiện truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Bên cạnh hoa và quà trao tay, những lời chúc 20/11 cũng được xem là món quà tinh thần không thể thiếu.
Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc các quý thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô giáo và các học viên có một ngày nhà giáo thật hạnh phúc, thật thành công, vạn sự như ý. Và chúc các thầy cô luôn cố gắng vì thế hệ trẻ hôm nay.

Hình ảnh nhộn nhịp ngày hội trại truyền thống
Kèm theo đó Trường Trung cấp Tây Sài Gòn tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho học viên. Tốt nghiệp – là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi học viên, nó đánh dấu một bước trưởng thành sau một thời gian nỗ lực và phấn đấu để có được một kết quả tốt đẹp.
Hình ảnh những học viên phấn khởi chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp
Ngày trước ta mới chỉ là hạt mầm, nhưng hôm nay thì đã mọc thành cây rồi, hãy cố gắng trưởng thành và kết trái như những gì mỗi chúng ta luôn ước mơ, khát khao. Cuối cùng thì nỗ lực của các bạn học viên đã được đền đáp rồi, Trường Trung Cấp Tây chúc các bạn học viên thành công trong con đường tiếp theo của cuộc đời và ngày càng vui vẻ, hạnh phúc.
Bộ sưu tập cắm trại:
Bộ sưu tập nhận bằng tốt nghiệp:

Trả lời