Menu Đóng

Trường trung cấp Tây Sài Gòn được thành lập năm 2005, trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Trường đã vươn lên thành trường Trung cấp có uy tín lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Trường trung cấp Tây Sài Gòn là đơn vị tiên phong, giàu kinh nghiệm trong đào tạo Y sĩ y học cổ truyền, cung cấp nhân lực chất lượng cao hành nghề Đông y tại các khu vực trọng điểm phía nam, đáp ứng kịp thời nhu cầu về nhân lực y tế cho xã hội.

Thầy Nguyễn Khắc Thương, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ với hơn 600 học viên tốt nghiệp ngành Y sĩ y học cổ truyền 2019 về định hướng của Trường trong thời gian tới khiến học viên rất phấn khởi.

Định hướng trong thời gian tới, Trường sẽ nâng lên thành Trường Cao đẳng Tây Sài Gòn nhằm mở rộng quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng và tay nghề cho đội ngũ y sĩ y học học cổ truyền trong cả nước, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của học viên.

Những con số đáng tự hào về trường Trung cấp Tây Sài Gòn

10000+ sinh viên ra trường – hơn 80% có việc làm ổn định, đúng chuyên môn

Ngành Y sĩ y học cổ truyền – 100% y sĩ có việc làm ngay khi tốt nghiệp

(Thống kê 2019)

Khoa Y học cổ truyền lớn mạnh, hiện đại, tiên phong và giàu kinh nghiệm

Với các ngành mũi nhọn

Duy nhất chỉ có tại trường Trung cấp Tây Sài Gòn

Có nhiều cụ đi học, trong đó có cụ đã 82 tuổi

Chia sẻ, gắn kết với học viên và cộng đồng

Trường cung cấp chỗ ở miễn phí, nội trú KTX cho toàn bộ học viên + Wifi 24/24

Bếp ăn từ thiện 2 bữa vào thứ 7 & CN

Khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy hàng tuần.

Ngôi trường thân thiện, môi trường học tập lý tưởng

tuyen sinh trung cap 2019